Thuê tàu tham quan

Thuê tàu du lịch tại đảo Nam Du

 

Chỉ cần 1 lần đặt chân tới hòn đảo mang vẻ đẹp hoang vu, mộc mạc, tự nhiên Nam Du thì đừng bỏ qua cơ hội thăm quan mọi ngóc ngách trên đảo. Càng ngày nhiều du khách biết đến đảo và đổ về đảo Nam Du để tham quan, du lịch nghỉ dưỡng ngày càng nhiều. Để trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cả hòn đảo, du khách cần đến sự hổ trợ của các phương tiện di chuyển. Loại phương tiện được nhiều du khách lựa chọn để tham qua đảo đó là thuê tàu để thăm quan quanh đảo. 
 

Lựa chọn dịch vụ thuê tàu phải đảm bảo chất lượng và tiện nghi thoải mái đó luôn là tiêu chí hàng đầu cho sự lựa chọn của du khách. Nhà nghỉ - khách sạn Hoàng Gia được các du khách đánh giá là một trong những địa điểm cho thuê tàu thăm quan uy tín và hài lòng du khách. 

 

thuê tàu 1

 

1. Trang thiết bị trên tàu hiện đại

Bắt đầu hoạt động vào năm 2017 nhà nghỉ - khách sạn Hoàng Gia với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẵn sàng  phục vụ cho du khách.  Tàu du lịch của nhà nghỉ - khách sạn Hoàng Gia được nhập mới với thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng và đảo bảo an toàn cho khách sử dụng. 
 

Trên tàu được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như áo phao, luôn có đủ số lượng cho tất cả các du khách trên tàu. 
 

thuê tàu 2
 

 

2.Số lượng khách trên một tàu

Với quy mô sức sức khoảng từ 30- 50 khách trên một tàu, quý khách sẽ rất thoải mái khi ở trên tàu để nhìn ngắm vẻ đẹp trên đảo. 
 

Tàu thăm quan du lịch của nhà nghỉ - khách sạn Hoàng Gia phục vụ cho cả khách đoàn và khách đi đơn lẻ. Chính vì thế, nếu quý khách đi một mình cũng không phải lo lắng về vấn đề có thể mua được vé tàu để thăm quan quanh đảo. Với những khách hàng lẻ, có thể đi ghép với những khách hàng đơn lẻ khác hay kết hợp với những đoàn khách có số lượng ít để cùng thuê tàu. 

 

thuê tàu 3

 

3. Thời gian sử dụng tàu

Khách có thể thuê tàu nguyên ngày hoặc nửa ngày. Giá cả thuê tàu tại nhà nghỉ - khách sạn Hoàng Gia đưa ra rất phù hợp với túi tiền của mọi du khách.
 

Từ trên tàu du khách có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của cả hòn đảo. Qúy khách có thể đắm mình dưới nước để ngắm nhìn vẻ đẹp của những rạng san hô, những đàn cà tung tăng bơi lội dưới nước.Trên tàu, du khách còn được thưởng thức món ăn khoái khẩu cháo nhum ngon bổ dưỡng nổi tiếng tại hòn đảo này.
 thuê tàu 4

 

Để tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề lưu trú và các dịch vụ du lịch trên đảo, quý khách có thể tham khảo tại https: //hoanggianamduhotel.com.vn/.  

Tin tức nổi bật
Facebook