Thuê Tàu Tham Quan

THUÊ TÀU DU LỊCH TẠI ĐẢO NAM DU

Càng ngày nhiều du khách biết đến đảo Nam Du, là địa chỉ nghỉ dưỡng cuối tuần để tham quan, tắm biển. Để trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cả hòn đảo, tận hưởng phút giây câu cá trải nghiệm cùng gia đình.HoangGiaNamDu có dịch vụ tàu tham quan câu cá, lặn ngắm san hô.

Tại sao thuê tàu tham quan Hoàng Gia?

HoangGiaNamDu là đơn vị uy tín và lâu đời tại Nam Du cung cấp dịch vụ thuê tàu tham quan hay thuê tàu câu cá lặn san hô chất lượng tốt với giá cả hợp lí, đúng giá. Chúng tôi sở hữu tàu hiện đại, công sức lớn, nên đảm bảo độ an toàn và giúp cho du khách có chuyến tham quan trãi nghiệm thật sự vui vẻ. 

🍀🍀Điểm nổi bật trong thuê tàu tham quan Hoàng Gia là: Chiến lợi phẩm đem về thật nhiều cá sẽ được chú lái tàu của Nhà Nghỉ Hoàng Gia Nam Du chế biến cho gia đình mình các món: chiên tươi, nướng, lẩu chua.Đây thật sự là những trải nghiệm rất đáng nhớ, rất dân dã giúp cả gia đình thư giãn sau những ngày lao động nơi phố thành mệt mỏi.

tauhoanggiadaonamdu
Thuê tàu tham quan Hoàng Gia tại đảo nam du hiện đại- phục vụ tận tâm- ngư dân bản địa.
Hòn-dầu-đảo-nam-du
Hòn dầu đảo nam du
tắm-biển-lặn-ngắm-san-hô-hòn-hai-bờ-đập-nam-du
Khách đang tắm biển lặn san hô tại hòn hai bờ đập đảo nam du

Chương trình thuê tàu tham quan Hoàng Gia như thế nào?

Quý khách sẽ khám phá 3 hòn đảo xinh đẹp tại cụm 21 đảo lớn nhỏ tại nam du:

🍀🍀Hòn Mấu:

Hòn Mấu còn nhiều cư dân sinh sống tại đây.

Quý khách có thể tắm biển tại đây, nước biển trong xanh, bãi cát dài trắng mịn. với những hàng dừa xanh cao vút tận mây. Sau khi tắm biển, quý khách có thể dùng cơm trưa với người dân tại Hòn Mấu phục vụ quý khách. 

🍀🍀Hòn Hai bờ đập:

Quý khách tự do trải nghiệm lặn ngắm san hô, bắt ốc, bắt nhum. với trang bị áo phao, kính lặn, phao biển chụp hình check-in độc đáo.

🍀🍀Hòn Dầu:

Nổi tiếng với cầu gỗ, cây dừa, và nhiều hơn những thiết kế độc đáo cho khách thoả sức khám phá, chụp hình check in không thể thiếu khi đến tham quan đảo nam du.

Thuê tàu tham quan Hoàng Gia là dịch vụ chất lượng của hoanggianamdu với sự phục vụ của những người dân bản địa, tận tâm nhiệt tình, sẽ cho quý khách những phút giây trải nghiệm tuyệt vời!!!.

Giá thuê tàu tham quan Hoàng Gia:

Giá tour nửa ngày: 150k/ người

Quý khách được tham quan 2 Hòn Đảo: Hòn Mấu, Hòn Hai Bờ Đập. Chương trình tắm biển và lặn ngắm san hô & thương thức cháo nhum.

Giờ khởi hành: 8h-12h hoặc 12h-17h

Giá nguyên ngày: 250k/ người

Quý khách được tham quan 3 hòn Đảo: Hòn mấu, Hòn Hai Bờ Đập, Hòn Dầu. Chương trình tắm biển lặn ngắm san hô & dùng cơm trưa tại hòn Mấu ( 3 món) & thưởng thức cháo nhum.

Giờ khởi hành: 8h-16h

Giá không bao gồm:

Giá trên chưa bao gồm phí tàu nhỏ của người dân trên Hòn Mấu và Hòn Dầu đưa đón quý khách vào bờ từ Tàu Hoàng Gia ( phải neo ngoài không cập sát vào bờ được do tàu lớn ).

Phí: 10k/ khách/ lượt.

https://hoanggianamduhotel.com.vn/tour-nam-du-3-ngay-2-dem.html

Quý khách có thể đặt tour trọn gói tại đây

Xem thêm thông tin đặt tàu cao tốc Rạch Giá Nam Du: https://hoanggianamduhotel.com.vn/3-hang-tau-cao-toc-rach-gia-nam-du-2021.html