Thuê Tàu Tham Quan

THUÊ TÀU DU LỊCH TẠI ĐẢO NAM DU

Chỉ cần 1 lần đặt chân tới Nam Du hòn đảo mang vẻ đẹp hoang vu, mộc mạc, tự nhiên thì đừng bỏ qua cơ hội thăm quan mọi ngóc ngách trên đảo. Càng ngày nhiều du khách biết đến đảo và đổ về đảo Nam Du để tham quan, du lịch nghỉ dưỡng ngày càng nhiều. Để trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cả hòn đảo, tận hưởng phút giây câu cá trải nghiệm cùng gia đình.

🍀🍀Chiến lợi phẩm đem về thật nhiều cá sẽ được chú lái tàu của Nhà Nghỉ Hoàng Gia đảo Nam Du chế biến cho gia đình mình các món: chiên tươi, nướng, lẩu chua.

tauhoanggiadaonamdu
tàu Hoàng Gia tại đảo nam du hiện đại- phục vụ tận tâm- ngư dân bản địa.
tour-nam-du-3-ngày-2-đêm
thue-tau-tham-quan-đảo-nam-du
Hòn-dầu-đảo-nam-du
Hòn dầu đảo nam du
tắm-biển-lặn-ngắm-san-hô-hòn-hai-bờ-đập-nam-du
tắm biển lặn san hô tại hòn hai bờ đập

Quý khách sẽ khám phá 3 hòn đảo xinh đẹp tại cụm 21 đảo lớn nhỏ tại nam du:

🍀🍀Hòn Mấu:còn nhiều cư dân sinh sống tại đây. Quý khách có thể tắm biển tại đây, nước biển trong xanh, bãi cát dài trắng mịn. với những hàng dừa xanh cao vút tận mây. Sau khi tắm biển, quý khách có thể dùng cơm trưa với người dân tại Hòn Mấu phục vụ quý khách.

🍀🍀Hòn Hai bờ đập: Quý khách tự do trải nghiệm lặn ngắm san hô, bắt ốc, bắt nhum. với trang bị áo phao, kính lặn, phao biển chụp hình check-in độc đáo.

🍀🍀Hòn Dầu: nổi tiếng với cầu gỗ, cây dừa, và nhiều hơn những thiết kế độc đáo cho khách thoả sức khám phá, chụp hình check in không thể thiếu khi đến tham quan đảo nam du.

Tàu Hoàng Gia đảo nam Du hay Nhà Nghỉ Hoàng Gia đảo Nam Du với sự phục vụ của những người dân bản địa, tận tâm nhiệt tình, sẽ cho quý khách những phút giây trải nghiệm tuyệt vời!!!.

(HOT) Khám Phá Tour Nam Du 3 Ngày 2 Đêm Cực Rẻ – 1tr790K